Thiết bị định vị xe tải giá rẻ

Giới thiệu thiết bị định vị xe tải giá rẻ

 

Thiết bị định vị cho xe tải đang là vật dụng không thể thiếu nếu muốn kinh doanh vận tải, hoặc chỉ đơn giản là để bảo vệ chiếc xe của bạn ra khỏi các nguy hiểm. Tuy vậy, giá thiết bị định vị xe tải rơi dao động 3 triệu đến 5 triệu khiến nhiều người hơi lo ngại. Oneplus sẽ giới thiệu tới bạn dòng thiết bị định vị xe tải giá rẻ nhưng cam đoan về chất lượng rất thích hợp cho cả những người muốn dùng bảo đảm an toàn và cả hoạt động kinh doanh vận tải.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Thiết bị định vị xe tải giá rẻ Adsun

 

Thực chất mà nói thì thiết bị định vị xe tải Adsun thuộc lớp các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thị trường hiện giờ, vậy tại sao Oneplus lại gọi nó là thiết bị định vị xe tải giá rẻ, các bạn hãy tham khảo các đặc điểm sau:

 

1. Thiết bị được sản xuất ở Singapore theo dây chuyền công nghệ cao, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến và chất liệu chế tạo được lựa chọn tỉ mỉ cho ra thành phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Tuy vậy, thiết bị được nhập khẩu và ráp bởi các kỹ sư ngay ở Việt Nam nên cam kết được định giá cần thiết của một thiết bị định vị xe tải giá rẻ, giá của thiết bị chỉ nằm ở mức thấp đối với các thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn Bộ giao thông.

2. Ngoại trừ mức giá thành cực tốt của thiết bị định vị xe tải Adsun, thiết bị có hàng loạt ưu đãi cực sốc như bảo hành 12 tháng có thay mới 1 đổi 1 nếu bị lỗi phần cứng, bảo đảm thông qua đăng kiểm 100%, đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy bởi Bộ GTVT, có thể kết hợp thêm nhiều thiết bị (cảm biến nhiên liệu, đầu đọc thẻ từ bảo mật,…),…

3. Đặc biệt nhất là khi chọn thiết bị định vị xe tải Adsun tại Oneplus, bạn được ưu đãi giảm chi phí vào HTX vận tải lên tới 50% (đây là bước bắt buộc để có thể xin phù hiệu xe tải để tham gia kinh doanh, đăng ký Uber, đăng ký Grab,…). Thay vì phải mua  thiết bị định vị xe tải có giá từ 3 triệu tới 5 triệu, sau đó đăng ký HTX vận tải (từ 1 triệu tới 2 triệu) thì các bạn chỉ cần chọn combo thiết bị định vị + HTX vận tải chỉ giá 3 triệu là đã hoàn tất mọi thủ tục để có thể kinh doanh vận tải.

 

Mua ngay thiết bị định vị xe tải giá rẻ hiệu Adsun tại công ty Oneplus

 

Có thể nói, khi mua thiết bị định vị xe tải Adsun tại Oneplus, bạn không chỉ được bảo đảm 100% về chất lượng và quy chuẩn mà còn được hỗ trợ mọi thủ tục quy trình xin phù hiệu xe tải để kinh doanh vận tải với mức giá cực sốc, xứng đáng để gọi là thiết bị định vị xe tải giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.