Thiết bị định vị xe tải qua điện thoại hiệu nào tốt

Thiết bị định vị xe tải qua điện thoại nào tốt

 

Định vị xe tải qua điện thoại là công nghệ mới dùng để kiểm soát và bảo đảm an toàn cho phương tiện. Không như công nghệ theo dõi định vị lúc trước, các thiết bị định vị xe tải qua điện thoại có thể giúp bạn kiểm tra xe ở bất cứ đâu, chỉ cần có điện thoại kết nối internet là được. Việc lựa chọn thiết bị định vị xe tải qua điện thoại cần tuân theo các quy chuẩn như dưới đây.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Quy chuẩn thiết bị định vị xe tải qua điện thoại

 

Dưới đây là 1 số các tính năng bắt buộc của thiết bị định vị xe tải qua điện thoại cần có:

 

1. Tính năng thông báo trạng thái hoạt động, ghi và lưa trữ dữ liệu (vị trí, hành trình,…), truyền dữ liệu, cài đặt tham số, trích xuất dữ liệu.

2. Tính năng an toàn của thiết bị, nguồn điện đảm bảo, không gây cháy nổ, chống nước chống va đập.

3. Tính năng quản lý phương tiện thông qua website, ứng dụng di động,… mọi lúc mọi nơi.

 

Thương hiệu thiết bị định vị xe tải qua điện thoại nào tốt

 

Thiết bị định vị cho xe tải thì có rất nhiều trên thị trường, nhưng các bạn cần phải lựa chọn kĩ để có thể mua được sản phẩm tốt, đặc biệt là đối với các chủ phương tiện có xe tham gia kinh doanh vận tải thì càng phải chọn các thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT.

 

Thương hiệu thiết bị định vị xe tải qua điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay là Adsun, sản phẩm này có xuất xứ từ Singapore và được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành luôn là ở mức sàn trên thị trường. Mức giá thiết bị định vị xe tải Adsun là 3 triệu đồng (bao gồm thiết bị định vị và đầu đọc thẻ điện tử bảo mật cho xe).

 

Đối với các bạn mua thiết bị để đăng ký kinh doanh vận tải, mức giá này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các bạn mua combo kinh doanh vận tải của Oneplus, giảm ngay 500.000 đồng phí gia nhập HTX, thay vì phải trả mức tiền là 4 triệu (cả thiết bị và phí gia nhập HTX) thì các bạn chỉ cần 3.5 triệu là có thể được hoàn tất mọi thủ tục để được xin phù hiệu xe tải và hoạt động kinh doanh ngay chỉ trong 3 ngày.

 

Để được tư vấn về thiết bị định vị xe tải qua điện thoại, các bạn gọi ngay đến hotline 0947227050 để gặp Thành nhé. Xin cảm ơn.

 

Hướng dẫn đăng ký Uber qua điện thoại http://dinhvioneplus.com/dang-ky-uber-can-nhung-gi/