Thiết bị định vị xe tải thông minh

Thiết bị định vị xe tải thông minh

 

Thiết bị định vị thông minh là công cụ đắc lực để các chủ phương tiện quản lý xe của mình trong các mục đích sử dụng hằng ngày và cả trong kinh doanh. Đối với các chủ xe tải thì thiết bị định vị xe tải thông minh sẽ giúp các bạn dễ dàng theo dõi các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe tải thông minh Adsun TMS – T90.

 

Chức năng thiết bị định vị xe tải thông minh

 

Các thiết bị định vị thông minh dành cho xe tải được tạo ra với mục tiêu giúp giám sát phương tiện từ xa, vừa bảo đảm an toàn cho tài sản lại tránh cho xe bị các sai phạm giao thông không cần thiết. Một số chức năng chính của thiết bị định vị xe tải thông minh như sau:

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

1. Định vị và giám sát hành trình.

2. Lưu trữ và báo cáo các thông tin theo ngày, tuần, tháng,…

3. Cảnh báo khi xe khi vượt quá tốc độ cho phép, thời gian dừng đỗ quá lâu, cảnh báo nhiên liệu (option),…

4. Kiểm tra tình hình bên trong xe như tắt mở động cơ, máy lạnh,…

 

Sở dĩ gọi là thiết bị định vị xe tải thông minh vì trên sản phẩm đã tích hợp các tính năng hỗ trợ cho xe, giúp xe luôn an toàn và tránh các trường hợp vi phạm luật giao thông, nhờ đó, việc kinh doanh vận tải sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn.

 

Việc kích hoạt và sử dụng thiết bị cũng rất đơn giản, mọi dữ liệu sẽ được tổng hợp bởi máy chủ của nhà sản xuất, sau đó chuyển đến điện thoại của bạn. Các danh mục quản lý trên điện thoại cũng được làm chi tiết và dễ hiểu nên bạn chỉ cần tốn 5 phút là có thể sử dụng thành thạo.

 

Các bạn lưu ý là thiết bị định vị xe tải thông minh đang là vật dụng bắt buộc cho các dòng xe kinh doanh vận tải (trừ xe tải có tải trọng dưới 3.5 tấn thì sẽ có hiệu lực vào 2018). Do đó, nếu bạn muốn được tham gia kinh doanh vận tải thì nên nhanh chóng lắp đặt 1 bộ thiết bị định vị cho xe tải, sau đó đưa xe đi đăng kiểm có kinh doanh để được xin phù hiệu xe tải rồi mới có thể hoạt động.

 

Các bạn tham khảo cách xin phù hiệu xe tải tại đây.

 

Mức giá thiết bị định vị xe tải thông minh có chất lượng bảo đảm, đạt đủ yêu cầu để tham gia kinh doanh thường dao động từ 3 triệu đến 4 triệu, các bạn so sánh giá nhiều nơi để tìm được chỗ cung cấp giá hợp lý nhất nhé. Khi mua nên yêu cầu đi kèm chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh mua nhầm hàng dỏm sẽ không được kiểm định và cấm tham gia kinh doanh.