Tư vấn thiết bị định vị xe tải tốt nhất

Tư vấn thiết bị định vị xe tải tốt nhất

 

Thiết bị định vị cho xe tải trên thị trường có rất nhiều loại, mắc rẻ đều có. Nhiều người dùng muốn tìm mua thiết bị định vị xe tải tốt nhất để đảm bảo cho sự an toàn của phương tiện cũng như bảo đảm tất cả yêu cầu khi hoạt động kinh doanh vận tải. Vậy thiết bị định vị xe tải tốt nhất là hiệu nào và thông tin ra sao, Oneplus sẽ tư vấn toàn bộ cho bạn trong bài viết này.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Thiết bị định vị xe tải tốt nhất phải có các đặc điểm sau:

 

1. Thương hiệu

 

Thương hiệu luôn là đặc điểm không thể bỏ qua đối với các thiết bị định vị xe tải chất lượng. Một thiết bị định vị xe tải tốt nhất chắc chắn không thể không có thương hiệu uy tín và đảm bảo. Những thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Adsun (của công ty Ánh Dương), Bình an,…

 

2. Chức năng

 

Thiết bị định vị xe tải tốt nhất buộc phải đảm bảo đầy đủ các chức năng cơ bản và nâng cao, bảo đảm cung cấp tất cả mọi nhu cầu của người dùng. Không chỉ cần có chức năng đa dạng mà còn phải đơn giản dễ sử dụng, trải nghiệm tốt, mượt mà.

 

Các chức năng cơ bản như: xác định vị trí, giám sát hành trình, kiểm tra động cơ xe hoặc máy lạnh tắt/ mở, thời gian dừng xe,…

 

Các chức năng nâng cao như: tích hợp cảm biến nhiên liệu, tích hợp đầu đọc thẻ RF ID tân tiến nhất,…

 

3. Độ bền

 

Dĩ nhiên thiết bị định vị xe tải tốt nhất buộc phải có thời gian sử dụng lâu và luôn bền bỉ trước mọi tác động của môi trường (va chạm, xốc nảy, mưa bão, chống thấm,…). Thường thì các thiết bị định vị xe tải chất lượng tốt nhất đều có thời hạn sử dụng lên đến từ 5 đến 10 năm và được đổi mới trong năm đầu tiên khi có lỗi.

 

4. Mức giá

 

Giá tiền là một tiêu chí quan trọng nếu muốn người dùng chấp nhận. Giá bán cho các thiết bị định vị chất lượng cao thường rơi vào khoảng 2.5 triệu và 3.5 triệu tùy theo thương hiệu cùng đại lý phân phối.

 

Adsun TMS – T90 | Một trong những thiết bị định vị xe tải tốt nhất hiện nay

 

Thương hiệu Adsun của doanh nghiệp Ánh Dương đã nhều năm liền được chọn là thiết bị định vị xe tải tốt nhất trên thị trường. Thiết bị định vị Adsun không chỉ có thương hiệu uy tín, chất lượng cao, nhiều tính năng mà mức giá cũng hết sức phù hợp thị hiếu người tiêu dùng. Mức giá thấp nhất chỉ 2.5 triệu cho thiết bị định vị xe tải tốt nhất trên thị trường kèm nhiều ưu đãi khác đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

 

Nếu bạn đang cần lắp thiết bị định vị xe tải để kinh doanh vận tải thì liên hệ ngay 0947227050 để được tư vấn gói combo cực sốc bao gồm cả thiết bị định vị và phí gia nhập HTX chỉ 3 triệu (hoàn tất mọi thủ tục và xin phù hiệu xe tải chỉ trong 3 ngày).