Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Giới thiệu thiết bị giám sát hành trình là gì?

 

Thiết bị giám sát hành trình là gì và công dụng của nó ra sao, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm này nhé.

 

thiet-bi-dinh-vi-adsun

 

Định nghĩa thiết bị giám sát hành trình

 

Thiết bị giám sát hành trình được sử dụng để xác định vị trí và lưu trữ hành trình di chuyển của phương tiện. Các dữ liệu này sẽ được truyền từ thiết bị gắn trên xe về máy chủ và chủ xe có thể giám sát thông qua điện thoại hoặc máy tính thông qua internet. Mọi dữ liệu về vị trí và hành trình được thiết bị giám sát hành trình cập nhật mỗi 10s/ lần giúp bạn nhanh chóng xác nhận về phương tiện bất cứ lúc nào.

 

Bên cạnh chứng năng định vị và giám sát, thiết bị giám sát hành trình còn có nhiều công dụng khác như kiểm tra được số lần dừng đỗ, thông báo nhiên liệu, thời gian dừng quá lâu,… thậm chí nếu được trang bị đầu đọc thẻ RF ID thì bạn còn có thể tránh cho việc xe bị lấy cắp vì xe sẽ không thể khởi động nếu không có thẻ điện tử xác nhận, cực kỳ bảo mật và an toàn.

 

Tầm quan trọng của thiết bị giám sát hành trình

 

Đối với những khách hàng thông thường, thiết bị giám sát hành trình giúp bạn bảo vệ chiếc xe 1 cách thiết thực nhất và an toàn nhất. Bất kể ở đâu và lúc nào, bạn đều dễ dàng kiểm tra được xe của mình đang ở đâu. Rất nhiều trường hợp mất cắp xe được tìm lại nhờ vào thiết bị giám sát hành trình. Thiết bị được đặt vào phần máy của xe nên việc tháo dỡ là hết sức mất thời gian và công sức, nếu không rành kỹ thuật thì sẽ rất khó làm được.

 

Đối với các bạn có xe tham gia kinh doanh vận tải, thiết bị giám sát hành trình sẽ là thứ mà bạn không thể thiếu.Nguyên nhân là Chính phủ đã ban hành thông tư 86/2014/NĐ-CP yêu cầu mọi phương tiện tham gia kinh doanh phải có trang bị thiết bị giám sát hành trình và được đăng kiểm rõ ràng. Nếu bạn có xe tham gia kinh doanh nhưng thiếu thiết bị giám sát hành trình sẽ bị phạt khá nặng (từ 3-5 triệu) nên bạn phải lưu ý điều này.

 

Mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu?

 

Hiện nay sản phẩm được bán khá rộng rãi nên vấn đề mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu không phải là khó khăn, quan trọng là bạn nên mua thiết bị giám sát hành trình ở đâu giá tốt mà chất lượng. Khi tìm mua thiết bị giám sát hành trình ở bất kỳ đâu, bạn cần chú ý 2 điểm sau:

 

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau

 

1. Mỗi thiết bị giám sát hành trình hợp quy chuẩn bộ GTVT sẽ được bán kèm giấy chứng nhận chất lượng và giấy chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn.

2. Giá thiết bị giám sát hành trình chất lượng dao động từ 2.500.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ, tùy theo bạn mua thiết bị có đầu đọc thẻ hay không.

 

Tại Oneplus, chúng tôi cung cấp thiết bị giám sát hành trình thương hiệu Adsun có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng và hợp chuẩn, đồng thời mức giá cung cấp cũng là tốt nhất thị trường.

 

– Giá thiết bị giám sát hành trình dành cho xe tải là 3.000.000 vnđ (có đầu đọc thẻ RF ID).

– Giá thiết bị giám sát hành trình cho các loại xe khác 2.500.000 vnđ (không có đầu đọc).

 

Đi kèm với giá thiết bị giám sát hành trình cực tốt là hàng loạt ưu đãi mà bạn được nhận từ Oneplus như:

 

uu-dai-thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-o-to

 

Nếu bạn chưa biết ở đâu bán thiết bị giám sát hành trình, hãy gọi ngay hotline 094 7227 050 gặp Thành để được tư vấn nhé.

 

Tham khảo http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/