Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe hơi

Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe hơi

 

Gần đây có nhiều trường hợp mua thiết bị định vị xe hơi để đăng ký xin phù hiệu xe kinh doanh nhưng không được. Nguyên nhân là do các bạn mua nhầm thiết bị định vị cho xe hơi không hợp chuẩn theo quy định của Bộ GTVT nên không được cấp phù hiệu. Bài viết này sẽ hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn cho các bạn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi

 

Nên lưu ý điều gì khi tìm mua thiết bị định vị xe hơi

 

Khi tìm mua thiết bị định vị xe hơi các bạn nên lưu ý 2 điều sau:

 

1. Thiết bị phải đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT cấp cho nhà cung cấp thiết bị.

2. Mức giá thiết bị nên thuộc khoảng hợp lý, không quá rẻ để mua nhầm hàng dỏm nhưng cũng đừng quá mắc để tránh mua hớ.

 

Vấn đề thứ nhất không quá khó, khi tìm mua thiết bị định vị xe hơi ở bất cứ đâu, bạn yêu cầu họ báo giá mẫu thiết bị hợp chuẩn, cam kết đăng kiểm kinh doanh để xin phù hiệu và buộc họ xuất giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để xuất trình khi xin phù hiệu. Thường khi bạn không nói tới vấn đề này họ sẽ lắp cho bạn một mẫu máy không hợp chuẩn với mức giá rẻ hơn nhằm tăng cao sức cạnh tranh so với các đối thủ khác, tuy nhiên khi bạn lắp xong sẽ bị Sở GTVT từ chối cấp phù hiệu vì thiết bị không hợp chuẩn.

 

Mức giá hợp lý mà bạn cần biết khi tìm mua thiết bị định vị xe hơi hợp chuẩn là từ 2.5 triệu đến 3.5 triệu, tùy theo nhà cung cấp. Thương hiệu nổi tiếng và có mức giá hợp lý nhất hiện nay là thiết bị định vị Adsun có giá chỉ 2.5 triệu, tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp có thể nâng giá lên đến 3 hoặc 3.5 triệu.

 

Tìm mua thiết bị định vị xe hơi tại Oneplus – nhà cung cấp uy tín thương hiệu Adsun

 

Công ty Oneplus đang là nhà cung cấp thiết bị định vị Adsun lớn tại Tp.HCM, mức giá chúng tôi đưa ra cho một thiết bị là 2.5 triệu thấp nhất trên thị trường. Đặc biệt, lý do lớn nhất mà Oneplus được các bạn tài xế và chủ xe ưu tiên là bởi sự liên kết với hàng loạt các HTX lớn, cung cấp gói combo thiết bị định vị + gia nhập HTX chỉ với 3 triệu, trọn gói xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, đăng ký Grab, đăng ký Uber chỉ trong 3 ngày. Đây là mức ưu đãi lớn nhất cho các bạn bởi khi tham gia các HTX khác thì mức giá thấp nhất đã là 1.5 – 2 triệu, cộng với tiền mua thiết bị định vị sẽ lên đến tầm 5 triệu.

 

Để được mua gói combo 3 triệu trọn gói thiết bị và phù hiệu, các bạn liên lạc số điện thoại 0947227050 để được tư vấn nhé. Xin cám ơn.