Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe ô tô

Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe ô tô

 

Thời gian này có nhiều trường hợp mua thiết bị định vị xe ô tô để đăng ký xin phù hiệu xe chạy hợp đồng nhưng không được. Nguyên cớ là do các bạn mua nhầm thiết bị định vị cho xe ô tô không hợp chuẩn theo yêu cầu của Bộ GTVT nên không thể cấp phù hiệu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tìm mua thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn.

 

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

 

Các lưu ý khi tìm mua thiết bị định vị xe ô tô

 

Khi tìm mua thiết bị định vị xe ô tô các bạn hãy lưu ý 2 điều sau:

 

1. Thiết bị cần phải đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy được Bộ GTVT cấp cho nơi bán thiết bị.

2. Mức giá của thiết bị nên thuộc khoảng hợp lý, không quá rẻ để mua nhầm hàng kém chất lượng nhưng cũng đừng quá mắc so với giá thị trường.

 

Việc thứ nhất không quá khó, khi tìm mua thiết bị định vị xe ô tô ở bất cứ đâu, bạn hãy yêu cầu họ báo giá mẫu thiết bị hợp chuẩn, cam đoan đăng kiểm kinh doanh để xin phù hiệu xe chạy hợp đồng và bắt họ kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để xuất trình khi làm phù hiệu. Thường là nếu bạn không nhắc tới vấn đề này họ sẽ lắp ráp cho bạn một mẫu máy không hợp chuẩn có mức giá rẻ hơn để tăng cao sức cạnh tranh so với các nơi khác, tuy nhiên khi bạn trang bị xong sẽ không được Sở GTVT cấp phù hiệu vì thiết bị không hợp chuẩn.

 

Mức giá mà bạn cần biết khi tìm mua thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn là từ 2.5 triệu tới 3.5 triệu, tùy theo nơi bán và thương hiệu. Thương hiệu nổi tiếng và có mức giá tốt nhất hiện nay là thiết bị định vị thương hiệu Adsun có giá chỉ 2.5 triệu, tuy vậy, nhiều nhà cung cấp có thể tăng giá lên đến 3 hoặc 3.5 triệu.

 

Tìm mua thiết bị định vị xe ô tô tại Oneplus – công ty cung cấp uy tín thương hiệu Adsun

 

Công ty Oneplus hiện đang là nhà cung cấp thiết bị định vị Adsun lớn tại Tp.HCM, mức giá chúng tôi đưa ra cho 01 thiết bị là 2.5 triệu, rẻ nhất trên thị trường. Đặc biệt, nguyên do lớn nhất mà Oneplus được các bạn tài xế và chủ phương tiện ưa chuộng là bởi có liên kết với hàng loạt các HTX lớn, Oneplus cung cấp gói combo thiết bị định vị cùng gia nhập HTX chỉ với 3 triệu, trọn gói xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng ngay trong 3 ngày, tư vấn đăng ký Grab, đăng ký Uber cần những gì,…. Đây là mức khuyến mãi lớn nhất cho các bạn bởi phí gia nhập các HTX khác thấp nhất đã là 1.5 – 2 triệu, cộng với tiền mua thiết bị định vị sẽ tăng lên đến tầm 5 triệu.

 

Để được mua gói combo 3 triệu trọn gói thiết bị và phù hiệu, các bạn liên lạc số điện thoại 0947227050 để được tư vấn nhé. Xin cám ơn.