Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe tải

Hướng dẫn tìm mua thiết bị định vị xe tải

 

Hiện nay có nhiều trường hợp mua thiết bị định vị xe tải để đăng ký xin phù hiệu xe tải nhưng không được. Nguyên nhân là bởi các bạn mua nhầm thiết bị định vị cho xe tải không hợp chuẩn theo quy tắc của Bộ GTVT nên không được cho phép cấp phù hiệu. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tìm mua thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn.

 

thiet-bi-dinh-vi-cho-xe-tai

 

Phải lưu ý điều gì khi tìm mua thiết bị định vị xe tải

 

Khi tìm mua thiết bị định vị xe tải các bạn phải lưu ý 2 điều sau:

 

1. Thiết bị phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy do Bộ GTVT cấp cho người bán thiết bị.

2. Báo giá thiết bị nên thuộc khoảng hợp lý, không quá rẻ để mua nhầm sản phẩm kém chất lượng nhưng cũng đừng quá mắc hơn mặt bằng chung.

 

Việc đầu tiên không quá khó, khi tìm mua thiết bị định vị xe tải ở bất cứ đâu, bạn cần yêu cầu họ báo giá mẫu thiết bị hợp chuẩn, đảm bảo đăng kiểm kinh doanh để xin phù hiệu xe tải và buộc họ phải kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy để xuất trình khi đi xin phù hiệu. Thông thường khi bạn không nói đến vấn đề này họ sẽ bán cho bạn một mẫu máy không hợp chuẩn có giá rẻ hơn nhằm tăng sức cạnh tranh so với các nhà phân phối khác, tuy nhiên khi bạn lắp ráp xong sẽ bị Sở GTVT từ chối làm phù hiệu vì thiết bị không hợp chuẩn.

 

Mức giá đúng mà bạn cần biết khi tìm mua thiết bị định vị xe tải hợp chuẩn là từ 3 triệu – 4 triệu, tùy theo nhà phân phối. Nhãn hiệu nổi tiếng và có mức giá thấp nhất hiện nay là thiết bị định vị hiệu Adsun có giá chỉ 2.5 triệu, dù vậy, nhiều nhà cung cấp có thể lấy giá lên đến 3 hoặc 3.5 triệu.

 

Tìm mua thiết bị định vị xe tải tại Oneplus – nhà phân phối uy tín thương hiệu Adsun

 

Công ty Oneplus là nhà cung cấp thiết bị định vị Adsun lớn tại Tp.HCM, mức giá chúng tôi đưa ra cho mỗi thiết bị là 2.5 triệu, tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, lý do chủ yếu mà Oneplus được các bạn tài xế cũng như chủ xe ưu ái là bởi sự liên kết với hàng loạt HTX lớn, chúng tôi cung cấp gói combo thiết bị định vị + tham gia HTX chỉ với 3 triệu, trọn gói xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, đăng ký Grab, đăng ký Uber ngay trong 3 ngày. Đây là mức khuyến mãi cao nhất cho các bạn bởi phí vào các HTX khác thì mức giá thấp nhất đã là 1.5 – 2 triệu, cộng với tiền mua thiết bị định vị sẽ nâng lên đến tầm 5 triệu.

 

Để được mua gói combo 3 triệu trọn gói thiết bị và phù hiệu, các bạn liên lạc số điện thoại 0947227050 để được tư vấn nhé. Xin cám ơn.