Tìm mua thiết bị định vị ở đâu hợp chuẩn và giá tốt

Tìm mua thiết bị định vị ở đâu hợp chuẩn và giá tốt

 

Sau khi thông tư về thiết bị định vị và phù hiệu xe kinh doanh được đưa ra từ phía chính phủ, các bác tài phải nhanh chóng tìm mua thiết bị định vị. Tuy nhiên, việc tìm mua thiết bị định vị ở đâu chất lượng và an tâm không phải đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm mua thiết bị định vị ở đâu hợp lý.

 

Tham khảo thiết bị định vị cho xe khách

 

3 tiêu chí khi tìm mua thiết bị định vị chất lượng

 

Để tìm mua được thiết bị định vị chất lượng và uy tín, các bạn nên trang bị các kiến thức cơ bản về thiết bị định vị. Dưới đây là 3 tiêu chí cần có khi tìm mua thiết bị định vị đơn giản mà dễ áp dụng cho các bạn.

 

mua-thiet-bi-dinh-vi-o-dau

 

Tiêu chí chất lượng khi tìm mua thiết bị định vị

 

Dĩ nhiên chất lượng luôn đứng vai trò quan trọng nhất khi tìm mua thiết bị định vị. Nguyên nhân là nếu không hợp chuẩn về chất lượng do Bộ GTVT yêu cầu thì các bạn sẽ không thể xin phù hiệu xe tải hay phù hiệu xe hợp đồng,… Do đó, để đảm bảo thiết bị định vị mà bạn lựa chọn đủ chuẩn chất lượng yêu cầu, khi tìm mua thiết bị định vị ở đâu, các bạn đều cần yêu cầu bên bán cung cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT cấp cho từng đơn vị. Nếu không có thì nên chuyển sang nhà cung cấp khách chứ đừng mua bậy nhé.

 

Tiêu chí giá thành khi tìm mua thiết bị định vị

 

Giá thành khi tìm mua thiết bị định vị rất quan trọng vì việc mua hớ mua nhầm chưa bao giờ là lạ trên thị trường. Mức giá hợp lý nhất hiện nay của thiết bị định vị hợp chuẩn là 2.5 triệu đến 3 triệu dành cho các dòng xe ô tô, xe khách; đối với xe tải thường là 3 triệu đến 3.5 triệu (do cần thêm đầu đọc thẻ bảo mật). Nếu mức giá thấp hoặc cao hơn thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua. Tốt nhất là khi tìm mua thiết bị định vị bạn nên tham khảo báo giá thiết bị định vị ở nhiều nơi nhé.

 

Tiêu chí hậu mãi khi tìm mua thiết bị định vị

 

Các tiêu chí hậu mãi như quà tặng, bảo hành,… đều rất quan trọng và sẽ là một trong những yếu tố quyết định khi bạn tìm mua thiết bị định vị. Thời hạn bảo hành thường là rơi vào 12 tháng, nếu được cam kết 1 đổi 1 khi bị lỗi thì càng an tâm hơn, tốt nhất bạn nên yêu cầu được bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng và miễn phí lắp đặt tại các thành phố lớn.

 

Đọc thêm đăng ký Uber cần những gì

 

Kết luận khi tìm  nơi mua thiết bị định vị chất lượng

 

Thị tường thiết bị định vị rất lớn nên việc tìm mua được thiết bị định vị chất lượng khá là vất vả, các bạn nên tìm kiếm và tham khảo từ nhiều nguồn, không nên vội vã quyết định. Nếu còn thắc mắc gì về thiết bị định vị thì các bạn có thể liên hệ 0947227050 để được mình hỗ trợ nhé.