Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

Xin phù hiệu xe tải ở đâu?

 

Phù hiệu xe tải là loại giấy lưu hành nên có để hoạt động kinh doanh mà bất kỳ loại phương tiện tham gia kinh doanh vận tải nào cũng phải có. Trong thời gian vừa qua có khá nhiều chủ xe đã bị phạt chỉ vì thiếu phù hiệu xe tải thế nên việc xin phù hiệu xe tải ở đâu đang là câu hỏi mà nhiều chủ xe muốn tìm hiểu. Các bạn hãy tìm hiểu thông tin thông qua hướng dẫn sau đây nhé.

 

phu-hieu-xe-tai

 

Hồ sơ cần để xin phù hiệu xe tải

 

Để có thể xin phù hiệu xe tải, chủ xe cần chuẩn bị sẵn các hồ sơ như sau: cavet, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bảo hiểm có kinh doanh, hợp đồng định vị,…

 

Trong số này, bộ hợp đồng định vị sẽ bao gồm hợp đồng dịch vụ, chứng nhận thiết bị và xác nhận hợp chuẩn của sản phẩm.

 

Đối với các tổ chức hoặc doanh nghiệp vận tải đã có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy phép kinh doanh), các bạn có thể làm việc trực tiếp với sở GTVT tại địa phương.

 

Đối với các chủ phương tiện nào không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các bạn buộc phải gia nhập Hợp tác xã vận tải (HTX vận tải), tại đây, HTX sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể nhận phù hiệu xe tải chỉ trong 03 đến 05 ngày.

 

Thường thì một số bạn không biết nên xin phù hiệu xe tải ở đâu phải thuê dịch vụ làm phù hiệu xe tải, tuy nhiên việc này là không cần thiết vì rất tốn chi phí. Các dịch vụ làm phù hiệu xe tải thường sẽ có mức giá từ 4 triệu trở lên nhưng không bao gồm thiết bị định vị cho xe của bạn, trong khi nếu bạn mua thiết bị định vị rồi tham gia HTX để được làm miễn phí thì giá combo chỉ tầm 3 triệu mà thôi, rẻ hơn rất nhiều.

 

Nếu các bạn vẫn bâng khuâng liệu nên xin phù hiệu xe tải ở đâu thì phải gọi cho cty Oneplus để được hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin vào các HTX lớn với ưu đãi giảm 50% chi phí. Bên mình đang có cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT và hỗ trợ phí gia nhập HTX trọn gói combo chỉ 3 triệu là bạn có thể xin phù hiệu xe tải thành công, thời gian chỉ tầm từ 5 – 7 ngày là hoàn tất.

 

Tham khảo sản phẩm thiết bị định vị tại: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/